1 dollar tasks chính thức lừa đảo cộng đồng MMO

351

1 dollar tasks scam có lẽ đang là từ khóa khá hot trong 3 ngày hôm nay. Và hôm nay mình viết bài viết này để thông báo đến cộng đồng MMO Việt Nam là 1 dollar tasks lừa đảo, và gửi lời xin lỗi đến các bạn độc giả đã tin tưởng TheQuang.Com trong thời gian qua.

Các đây hơn 1 tháng mình có vài bài viết hướng dẫn kiếm tiền online đến cộng đồng MMO Việt Nam qua các bài viết sau :

Và sau đó mình nhận được rất nhiều các câu hỏi về network này và sau đó mình đã có một bài review về trang web kiếm tiền online này :

Vì cũng đã một lần nhận thanh toán từ 1 dollar tasks nên mình cũng nghĩ là nó uy tín, cho đến ngày hôm nay đã là ngày 22/9 mà mình vẫn chưa được nhận thanh toán. Không chỉ mình chưa được nhận thanh toán mà cũng rất nhiều bạn làm MMO cũng chưa được nhận thanh toán từ network này.

Trong 3 ngày hôm nay mình nhận được hàng trăm tin nhắn hỏi về network này. Nhưng mà vì vấn đề công việc ở công ty nên mình không thể trả lời tất cả tin nhắn củ các bạn. Cũng không có thời gian viết review gửi đến cộng đồng MMO Việt Nam một bài viết chi tiết. Hiện tại là 19h20 và mình cũng chưa được ăn cơm vì vừa đi làm về. Tranh thủ viết 1 bài review thông báo 1 dollar tasks lừa đảo và kèm theo lời xin lỗi đến các bạn đã tin tưởng mình trong thời gian qua.

1 dollar tasks lừa đảo

Bây giờ chúng ta search trên Google với từ khóa 1 dollar tasks thì kết quả hiện ra thật là bất ngờ.

1 dollar tasks lừa đảo

Tải về

Như các bạn cũng thấy kết quả hiển thị trên google từ top 1 đến top 3 đều là những bài viết về TheQuang.Com và 1 tên miền trùng với từ khóa lại xếp hạng ở vị trí thứ 6 thì không còn gì để nói nữa rồi.

Cho đến hiện tại thì mình tin chắc tất cả các bạn tham gia network này thì cũng chưa ai nhận được tiền từ 1 dollar tasks cả. Khi mà đã trôi qua 3 ngày mà chưa ai nhận được thanh toán thì chắc chắn chúng ta ai cũng tự hiểu là chúng ta đã bị 1 dollar tasks lừa đảo một cách ngu ngốc nhất.

Kết luận

Từ bài học bị lừa với số tiền quá lớn thì chúng ta nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Không nên tin tưởng vào những network dễ ăn tiền nữa, thay vào đó chúng ta hãy tìm đến những network của Việt Nam. Những công việc từ những công ty lớn tại Việt Nam như Civi, Masoffer,….

Hiện tại mình đang làm quản trị web cho một công ty bán buôn tại Hà Nội, thực sự thì mình chẳng có bằng cấp gì. Chỉ có kinh nghiệm 8 năm về web, SEO và các kiến thức marketing mà mình tự tìm hiểu. Mình nghĩ các bạn muốn tham gia MMO mà chưa biết làm web thì nên tìm hiểu về cách xây dựng một trang web cho bản thân để có thể kiếm tiền trên mạng đa dạng hơn. Các bạn có thể theo dõi TheQuang.Com, trong thời gian tới mình sẽ viết một seri hướng dẫn về WordPress cho những bạn mới bắt đầu.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin