Adobe Photoshop CC 2015 full crack

180

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay, với rất nhiều tiện ích thừa để các bạn chỉnh sửa, biến đổi hình ảnh theo ý thích của từng người.

Photoshop cc 2015 được bổ sung nhiều tính năng mới

  • Bổ sung Perspective Warp: giúp các thao tác với nhiều điểm ảnh trong hình ảnh
  • Nâng cao chức năng in 3D
  • Trong phiên bản này, việc chỉnh sửa và in ảnh 3D sẽ được tối ưu hóa tốt nhất

Photoshop cc 2015 tương thích với hệ điều hành windows phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 cho cả 2 hệ màu 32bit và 64bit

Thông tin Photoshop CC 2015

Hợp tác tốt hơn với Thư viện
Quản lý phân phối Thư viện Sáng tạo Đĩa đọc chỉ để họ có thể sử dụng bởi các thành viên trong nhóm nhưng không thay đổi hoặc xóa.

Bảng điều khiển Thư viện cập nhật
Tìm tài sản bạn cần nhanh hơn với tìm kiếm được lọc mới của Adobe Stock và các biểu tượng giúp dễ dàng xác định các tài sản Chứng khoán được cấp phép.

Lựa chọn và Mặt nạ không gian
Không gian làm việc chuyên dụng mới này giúp bạn lựa chọn và mặt nạ chính xác hơn cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng các công cụ như Cải thiện Cạnh Cột để làm sạch rõ ràng các phần nền và nền.

Công việc hàng ngày, tăng tốc
Photoshop CS mở các tài liệu nhanh hơn và mang lại phản hồi nhanh hơn. Thêm vào đó, Content-Aware Fill nhanh hơn 3 lần với kết quả tốt hơn, và menu Font hiển thị danh sách các phông chữ lên đến 4X nhanh hơn.

Cải thiện Nắm bắt Nội dung
Photoshop sử dụng công nghệ Content-Aware để lấp đầy thông minh các khoảng trống khi bạn sử dụng công cụ Crop để xoay một hình ảnh hoặc mở rộng bức tranh của bạn vượt quá hình ảnh kích thước ban đầu.

Phông chữ Phù hợp
Photoshop bây giờ có thể phân tích, xác định và phù hợp với các phông chữ Latinh từ một hình ảnh hoặc hình ảnh, thực hiện các phỏng đoán trong việc tìm kiếm các font hoàn hảo cho thiết kế của bạn.

Cải tiến artboards
Bây giờ bạn có thể sao chép một lớp hoặc một nhóm lớp vào các bảng khác, nhanh chóng thay đổi các phông nền của phông nền và xem các phông nền có nền trong suốt.

Xuất khẩu cải tiến
Một hộp kiểm mới làm cho nó một snap để nhúng các cấu hình màu trong các tập tin PNG hoặc JPG.

Điều chỉnh các tính năng trên khuôn mặt
Face-Aware Liquify tự động xác định mắt, mũi, miệng, và các tính năng trên khuôn mặt khác và sau đó làm cho nó dễ dàng để điều chỉnh chúng. Tốt cho chỉnh sửa chân dung.

Làm việc dễ dàng hơn với glyphs
Áp dụng các ký hiệu thay thế cho các ký tự cụ thể trực tiếp từ trình đơn ngữ cảnh.

In 3D cho Microsoft 3MF
Người dùng Windows 10 Bảo toàn tất cả màu sắc và kết cấu của mô hình 3D của bạn bằng cách in trực tiếp sang định dạng 3MF mã nguồn mở của Microsoft

Tạo mẫu với Capture CC
Sử dụng Capture CC trên thiết bị di động của bạn để biến bất kỳ hình ảnh nào thành một khuôn mẫu. Lưu nó vào một Thư viện Mây Sáng tạo, và sau đó sử dụng nó như là một mẫu hoặc mẫu điền vào các dự án Photoshop của bạn.

Trưng bày tác phẩm của bạn với Portfolio của Adobe
Bây giờ khi bạn sử dụng Adobe Portfolio để tạo ra một trang web đẹp để thể hiện những hình ảnh Photoshop của mình, bạn có thể bao gồm các trang đích và liên hệ tùy chỉnh để kết nối tốt hơn với người xem.

Làm việc với Adobe Experience Design CC (Xem trước)
Sao chép và dán tài sản Photoshop CS của bạn trực tiếp vào Adobe XD, công cụ tất cả-trong-một mới để thiết kế và tạo mẫu cho trải nghiệm người dùng cho các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Và nhiều hơn nữa
Cũng bao gồm: Một ưu tiên mới để sử dụng Healing Brush cũ, cải thiện tính nhạy cảm của các cử chỉ cảm ứng, các lựa chọn mới khi xuất khẩu artboards, và nhiều hơn nữa

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015 full crack

Đầu tiên các bạn tải 1 trong 2 đường link bên dưới ( khuyên bạn nên chọn đường Link Vip Fshare ( có quảng cáo ) bên dưới thì bạn sẽ được tải với tốc độ cao nhất tùy theo tốc độ đường truyền internet của bạn. Tuy rằng có quảng cáo nhưng bạn chờ 5 giây rồi ấn vào bỏ qua quảng cáo là được. Còn bạn nào có tài khoản VIP Fshare thì bạn nên chọn đường link Fshare sẽ không có quảng cáo.

Link Fshare Link Vip Fshare ( có quảng cáo )

Các bạn cũng có thể tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 tại bài viết :

Sau khi tải về các bạn giải nén file đó ra bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip, nếu bạn chưa có phần mềm giải nén các bạn nên xem tham khảo về phần mềm winrar và tải phần mềm đó tại bài viết :

Sau khi giải nén xong các bạn ngắt kết nối internet trên máy tính của bạn và cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015 với chế độ Trail

Sau đó các bạn tắt phần mềm Photoshop đi và quay lại thư mục các bạn đã giải nén lúc đầu, vào bên trong thư mục Crack → Painter chạy file adobe.snr.patch-painter

Ở phần Patch các bạn chọn Adobe Photoshop CC 2015 ( 64bit) đối với máy tính hệ màu 64bit hoặc chọn Adobe Photoshop CC 2015 ( 32bit ) đối với máy tính có hệ màu là 32bit sau đó các bạn ấn Patch là xong nhé.

Các bạn cũng có thể crack bằng phần mềm XForce cũng được nhé.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin