Các dịch vụ SEO hosting tốt nhất Việt Nam nên dùng

28

Backlink hoặc site vệ tinh trong SEO đang là một vấn đề gian nan của cộng đồng SEO Việt Nam, với cập nhật thuật toán mới gần đây của Google thì chúng ta cũng không rõ là backlink còn quan trọng như trước hay không. Nhưng để nói SEO không backlink là việc hoàn toàn có thể nhưng liệu rằng SEO không backlink thì có cạnh tranh được với đối thủ ? Theo mình việc backlink và xây dựng các trang vệ tinh cho trang web chính vẫn rất cần thiết. Để đáp ứng cho site vệ tinh thì thứ tốt nhất có lẽ vẫn là SEO hosting.

SEO hosting là gì ?

SEO Hosting: là dịch vụ Hosting đặc thù, cho phép Website có địa chỉ IP riêng biệt chạy trên cùng một tài khoản Host. Khi gán cho mỗi Website một địa chỉ IP riêng biệt sẽ tối ưu hóa, nâng cao uy tín các liên kết giữa các website vệ tinh. Điều này hỗ trợ cho việc nâng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm.

Các nhà cung cấp SEO hosting nên dùng

#1. Hostingviet

Hostingviet được mình xếp hạng thứ nhất vì bản thân mình đánh giá rất cao nhà cung cấp này. Tốc độ của tất cả các server của Hostingviet hơn hẳn những nhà cung cấp khác. Mình ping các server của Hostingviet hầu hết tốc độ trung bình là 3ms.

Hosting có rất nhiều gói SEO hosting để cho các bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Đăng ký

#2. Hostvn

Hostvn cũng là một nhà cung cấp máy chủ SEO hosting rất tốt tại Việt Nam với những dịch vụ ưu đãi khá hấp dẫn với tần xuất hầu như là liên tục. Chất lượng dịch vụ nói chung cũng rất là ok, vì thế mình đánh giá dịch vụ của Hostvn ở vị trí thứ 2.

Đăng ký

#3. 123host

Mình đánh giá 123host ở vị trí thứ 3 vì mình thích nhà cung cấp này vì giao diện quá đẹp, thêm cái fonts chữ nhìn rất hợp mắt. Ngoài ra 123host còn có voucher giảm giá dịch vụ nữa. Các bạn yên tâm là không phải mình thích nó mà là chất lượng của 123host không tốt đâu nhé. Chất lượng thì các bạn cũng sẽ không phải suy nghĩ đâu ạ, và giá các dịch vụ ở đây cũng rẻ hơn những nhà cung cấp khác nữa.

MÃ GIẢM GIÁ 10%

8VOJMFTZ1OEJ

Đăng ký

#4. Digistar

Xếp hạng thứ tư mình xin phép đưa ra là một nhà cung cấp chắc cũng không có nhiều người không biết đến với chương trình tài trợ hosting miễn phí đến cộng đồng webmaster Việt Nam. Chất lượng dịch vụ chắc không cần phải bàn cãi nữa, chắc mọi người cũng được test qua hết rồi. Còn nếu ai chưa được test thì có thể tham khảo các bài report trên mạng chắc cũng rất nhiều. Dịch vụ free hosting chất lượng đã ok thì chất lượng dịch vụ SEO hosting thì chắc chắn là tốt hơn rất nhiều.

Đăng ký


Mình sẽ tiếp tục update thêm các dịch vụ SEO hosting chất lượng tốt lại Việt Nam trong thời gian tới cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ TheQuang.Com trong thời gian tới và chúc các bạn thành công trong công việc SEO của các bạn.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin