Chọn sản phẩm để bán hàng online

12

Bạn tin rằng bán lẻ trực tuyến là nơi dành cho bạn. Chỉ có một vấn đề: bạn sẽ bán cái gì? Đó là bước một trong quá trình, nhưng các doanh nhân không luôn luôn cân nhắc đầy đủ về trọng lượng của câu hỏi đó. Trong một số trường hợp, họ có ý tưởng cao về những gì họ muốn bán hàng hoá thể thao, ví dụ. Trong các trường hợp khác, họ có thể đưa ra quyết định để bắt đầu một doanh nghiệp với chi phí thấp trên không biết chính xác những gì để bán.

Cho dù bạn là thuyền nào, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một số mẹo để chọn chính xác những gì bạn sẽ bán trực tuyến. Làm theo hướng dẫn bên dưới và bạn sẽ đi đúng hướng để chọn thị trường hoàn hảo cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê của bạn ở đâu?

Nếu bạn muốn tạo một nhãn hiệu thực sự đáng tin cậy cho khán giả của mình, nó sẽ giúp bạn trở thành thành viên của cộng đồng. Bạn càng biết nhiều về sản phẩm của mình, bạn có thể nói chuyện với họ tốt hơn – và đó là một phần quan trọng trong việc thuyết phục người mua sắm mua chúng.

Làm thế nào bạn có thể thu hẹp tập trung?

Bạn có muốn đi đến-to-toe với PetSmart? Không nghĩ thế. Cố gắng chinh phục một phần nhỏ hơn của thị trường (như các sản phẩm từ mèo hoặc cá). Bằng cách đó, bạn có thể đặt tên cho chính mình và mở rộng cửa hàng của mình khi bạn có được nhiều khách hàng hơn.

Bạn muốn chuyên mục nào?

Nếu kế hoạch của bạn là bán đồ trang trí gia đình, bạn sẽ cung cấp những sản phẩm nào? Từ gương cho người có nến, kho hàng của bạn giữ một thế giới của các sản phẩm khác nhau. Có thể là một ý tưởng hay để thu hẹp sự tập trung và chọn sản phẩm của bạn khi bạn đã đến thời điểm này trong quá trình lập kế hoạch.

Bạn muốn đại diện cho thương hiệu nào?

Một số cửa hàng có thể sản xuất và bán hàng hoá của họ – nhưng đối với đa số chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà bán sỉ để cung cấp sản phẩm của chúng tôi. Nghiên cứu nhãn hiệu và tìm ra hàng hoá đáng tin cậy và chất lượng cao nhất. Đánh giá giá cả. Tìm hiểu xem khán giả của bạn nhận thức nhãn hiệu như thế nào bằng cách nghiên cứu các cuộc khảo sát trực tuyến hoặc khởi chạy.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin