Hình thức kiếm tiền trên mạng Affiliate ( tiếp thị liên kết )

18

Hầu hết hiện nay các bạn độ tuổi từ 14 đến 30 đều khá quen thuộc với thuật ngữ cộng tác viên hay CTV, nhưng thực sự trong Make money online ( hình thức kiếm tiền trên mạng ) có một cái tên khác là Affiliate. Vậy Affiliate là gì ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Hình thức kiếm tiền trên mạng Affiliate là gì ?

Để bắt đầu, tôi muốn bạn hiểu rõ về Affiliate cái đã. Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Công ty mẹ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác. Khi một người truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho công ty mẹ, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước.

Ví dụ khi bạn đăng ký làm affiliate cho một công ty bán mỹ phẩm hay thời trang chẳng hạn, bạn không cần quan tâm vấn đề là sản phẩm đó bao nhiêu tiền. Mà bạn chỉ cần quan tâm tới vấn đề là phần trăm hoa hồng mà sản phẩm bạn tiếp thi là bao nhiêu ? Hoặc triết khấu của sản phẩm mà bạn đang tiếp thị là bao nhiêu tiền. Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được thêm người khác tham gia vào cùng làm thì gọi là refer. Và giả sử người mà bạn giới thiệu được lại bán được sản phẩm, thì bạn lại tiếp tục được hưởng một khoảng tiền nào đó trên tổng giá trị người này đã bán. Đây là một hình thức Affiliate điển hình mà đa số các công ty thường sử dụng.

Tổng hợp các trang mạng kiếm tiền Affiliate

Tổng hợp các kỹ năng Affiliate hiệu quả nhất

 

Kết luận

Hình thức kiếm tiền trên mạng affiliate là một hình thức kinh doanh không cần vốn, không áp doanh số. Hình thức này hiện nay đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam, và cũng là hình thức kinh doanh an toàn nhất hiện nay đối với những bạn có nhu cầu kiếm thêm 1 khoản thu nhập nào đó. May mắn 1 tháng tiếp thị được 2 em Iphone 7 plus thì 1 tháng cũng ấm no vài triệu rồi chứ chưa tính đến mấy sản phẩm lặt vặt.

Chúc các bạn thành công trên mặt trận kiếm tiền trực tuyến Affiliate !

 

5 Bình luận
  1. […] Hình thức kiếm tiền trên mạng Affiliate ( tiếp thị liên kết ) […]

  2. YuGo Việt nói

    Trước mình cũng từng đăng ký chơi affliate, Website mình trung bình 1 ngày cũng được 1000 người truy cập nhưng cả mấy tháng trời mà chẳng kiếm được bao nhiêu cả. Có hình thức nào có thể kiếm nhiều hơn không bạn

    1. Triệu Thế Quang nói

      1000 visit hay 1000 page view ? có thể sản phẩm bạn tiếp thị không phù hợp với người dùng của web bạn. bạn nên tìm hiểu thêm về các network khác của nước ngoài như pop-up, cpm, cpu, cpi, cpc

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin