Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản mã nguồn WordPress

5

Mã nguồn WordPress hiện nay có thể nói đang chiếm lĩnh hầu hết mọi website trên thế giới, tuy không thể nói mọi thứ đều có thể thực hiện trên mã nguồn wordpress ngon lành. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự đã về mã nguồn này, từ một trang blog đơn giản, một landing page, một trang web tin tức hay một trang web bán hàng chuyên nghiệp thậm chí bây giờ chúng ta còn có thể xây dựng cả một trang diễn đàn thông qua mã nguồn wordpress này. Nếu nói về forum chúng ta không thể so sánh wordpress với mã nguồn xenforo, nhưng có một điều chúng ta hãy nhớ rõ rằng xenforo là mã nguồn trả phí, còn wordpress là hoàn toàn miễn phí, nhưng những việc mà wordpress làm được thì ít có mã nguồn nào có thể làm được như nó.

Tuy rằng tôi mới sử dụng mã nguồn wordpress được 4 năm, và kinh nghiệm cũng chưa có nhiều nhưng hiện tại tôi thấy rất nhiều bạn mới sử dụng wordpress. Các bạn còn quá mông lung về mã nguồn này, tôi không giám chắc sẽ giúp được các bạn về các vấn đề phức tạp như anh Thạch Phạm nhưng tôi nghĩ mình có thể giúp được những bạn đang hướng tới wordpress.

Để nhận được sự giúp đỡ các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết về vấn đề của các bạn, tôi sẽ support tại bên dưới bài viết này luôn để khi có những bạn gặp lỗi tương tự có thể thấy luôn cách khắc phục. Sẽ không tốn thêm thời gian của các bạn cần giúp đỡ về sau này.

Các bạn hoàn toàn có thể để lại backlink với điều kiện không spam !

2 Bình luận
 1. Ms Duyên nói

  Chào anh,

  Em mới bắt đầu mày mò và sử dụng WP. Hiện tại em đang dựng 1 site cho cửa hàng của mình nhưng gặp 1 số vấn đề, mong anh có thể hỗ trợ em tí!

  Giao diện WP có phần Main Silebar ( cột phải ) nhưng em không muốn sử dụng thanh này và thay vào đó là 1 giao diện ngang
  ( No Posts Found ). Em muốn làm nội dung tại mục này nhưng lại không biết nó thuộc phần nào?

  Cảm ơn anh!

  1. admin nói

   vấn đề này thì tùy từng theme, có theme sẽ có hỗ trợ, có theme không hỗ trợ. nếu bạn cài đặt theme theo cách install demo thì bạn có thể xem những page được tạo sẵn trong phần Trang > Tất cả trang bạn xem thử những trang mặc định có phần như bạn muốn không nhe. còn nếu bạn tự cài thủ công thì bạn có thể tìm hiểu thêm về theme đó

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin