Hướng dẫn kiếm 2.50 dollar 1 ngày cùng 1 Dollar Tasks

199

Chào các độc giả thân mếm của The Quang, mấy hôm nay mình nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn về cách kiếm tiền từ em 1 dollar tasks nhưng vì đây là một trang web kiếm tiền cũng khá là mới nên mình tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu về nó, nên không thể chia sẻ liên tục các kinh nghiệm kiếm tiền đến các bạn được. Đêm nay vẫn có bạn hỏi mình về hình thức kiếm tiền từ 1 dollar tasks nên cố thức thêm một lúc để viết bài viết này chia sẻ đến các bạn.

Thông báo 1 dollar tasks lừa đảo

Nếu như bạn vô tình đọc được bài viết này thì bạn nên xem qua 2 bài viết trước của mình để hiểu rõ về trang web 1 dollar task này đã nhé.

Kiếm 2.50$ với 1 dollar tasks

Các bạn hãy để ý ở menu của 1 dollar task có phần có một tục Promotion Tasks chúng ta tạm dịch nó với cái tên là Nhiệm vụ tiếp xúc và trong phần này có 2 mục nhỏ đó là Promotion Tasks Guide chúng ta hiểu nó đơn giản là Hướng dẫn và một mục nhỏ nữa là Download Banners chúng ta hiểu nó là Tải xuống biểu ngữ hoặc Tải banner

Cách để kiếm 2.50$ với cái em 1 dollar task này thực sự chẳng có gì to tát cả, việc mà bạn phải làm chỉ là tải banner và chia sẻ lên các nhóm trên facebook sau đó chụp ảnh màn hình và upload lên. Sau khi 1 dollar tasks xác nhận là bạn đã chia sẻ lên nhóm bất kỳ trên facebook thì bạn sẽ nhận được 0.50$. Và đương nhiên 1 ngày bạn chỉ được chia sẻ tối đa 5 lần, có nghĩa là 1 ngày bạn sẽ kiếm được 2.50$ từ việc chia sẻ banner lên facebook.

Các bước thực hiện như sau, các bạn làm theo hướng dẫn trong hình ảnh bên dưới nhé.

Bước 1 :

+ Bạn ấn vào nút mũi tên nhỏ xíu bên cạnh chữ Promotion Tasks trên thanh menu của 1 dollar tasks

+ Tiếp theo bạn chọn vào phần Download Banners và tải 1 trong các mẫu banner mà 1 dollar task cung cấp.

Bước 2 :

+ Bạn upload banner đó và đăng trên nhóm facebook bất kỳ vì cái anh 1 dollar tasks này sẽ chẳng biết là bạn đang đăng trên nhóm nào đâu. Và đương nhiên bạn không thể chỉ đăng mỗi cái ảnh lên là được, vì thế bạn phải để kèm một dòng status với nội dung tiếng anh nói về 1 dollar tasks. Mình thì rốt tiếng anh nên viết bừa một dòng tiếng anh chẳng biết đúng hay sai nhưng mà vẫn thấy được duyệt. Bạn nào cũng mù tiếng anh như mình thì có thể coppy dòng status của mình nhé, còn bạn nào giỏi tiếng anh nên tự viết một câu gì đó tương tự cái câu của mình 😀

Share post earn 2.50$ every day and 10.50$ for new register now with 1 dollar tasks

Bước 3 : 

+ Tiếp theo các bạn hãy chụp ảnh màn hình bài viết mà bạn đã đăng lên nhóm facebook, đối với các bạn dùng điện thoại thì chắc không phải hướng dẫn. Còn những bạn dùng máy tính mà không biết cách chụp ảnh màn hình thì mình hướng dẫn qua nhé. Các bạn ấn phím Prt Src / Sys Rq ở cạnh phím F12 và phím Scroll Lock ngay bên trên phím Insert sau đó các bạn bật phần mềm Paint có sẵn trên máy tính và ấn tổ hợp phím Ctrl + V là nó sẽ in hình ảnh màn hình bạn vừa chụp ra ở đó, sau đó nhớ lưu nó lại với tổ hợp phím Ctrl + S hược . Nếu như bạn không biết tìm phần mềm Paint ở đâu thì các bạn click chuột vào biểu tương Start ở góc trái bên dưới màn hình và điền vào khung search ( tìm kiếm ) với từ khóa Paint là sẽ ra nhé.

Bước 4 :

+ Sau đó bạn quay lại 1 dollar tasks vào phần Promotion Tasks và upload ảnh mà bạn vừa lưu mà mình hướng dẫn ở bước 3 nhé.

Bước 5 :

+ Sau khi upload thành công bạn sẽ sẽ phải làm 1 việc mà hầu hết mọi người đều quên đó là điền vào phần Title ( Tiêu đề ). Các bạn giỏi tiếng anh thì không phải nói nhiều nhưng các bạn không biết tiếng anh thì cứ coppy theo của mình nhé.

Share post to group facebook

+ Tiếp theo bạn sẽ được nhìn thấy những hình ảnh của bạn đang chờ duyệt ở bên dưới

Kết quả của công việc bạn vừa làm sẽ như sau

Chúc các bạn thành công ! Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết hướng dẫn tiếp theo của mình nhé

 

16 Bình luận
 1. hieu nói

  Cái này có vẻ đơn giản và ko chặt chẽ bác ah. Kiếm tiền như vậy thì ai cũng làm đc

  1. admin nói

   đúng vậy, chúng ta cũng chưa có 1 bài viết nào review về trang web này nhưng hôm 20/08 vừa rồi mình cũng vừa được nhận thanh toán là 183$. Tạm thời chưa có vấn đề scam từ nó nên ta cứ chiến thôi

   1. Sơn nói

    Bác có ảnh proof ko ạ. E làm đc 88$ rồi mà thấy ai cũng bảo scam nên hoang mang quá :((

   2. Bảo Bùi nói

    Bạn kiếm được 183Usd trong thời gian bao lâu thế

 2. khoa nói

  ad huong dan cho mình cách thanh toán đk k

 3. Long nói

  Scam mà bác

  1. giang nói

   bác không rút được à

 4. Duy nói

  Cách rút tiền thế nào vậy ad . mà bao h rút được vậy ad !

 5. Duy nói

  Ad cho em hỏi là tháng này ad đã rút được tiền từ web này chưa ạ

 6. Long nói

  Sao e không upload ảnh lên được hả a?

  1. admin nói

   mình vẫn upload bình thường mà bạn, bạn xem lại kích thước ảnh em dung lượng có vượt quá 5MB không nhé, chỉ được phép upload ảnh max 5MB thôi

 7. quang nói

  scam 1000%

 8. Tự nói

  Ad cho e hỏi cái cách đỏi poin sang dolla ở list1 làm ntn á

  1. Triệu Thế Quang nói

   bạn ơi, trang này lừa đảo nhé bạn. mình đã có bài viết cảnh báo rồi

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin