Hướng dẫn kiếm tiền Task 1 bằng cách referrer

29

Hôm nay Quang đã quay trở lại rồi đây, title trang web mình là Chia sẻ nên mình quyết định viết bài chia sẻ thay bằng cách là gửi đến Email của từng bạn.

Thông báo 1 dollar tasks lừa đảo

[ads1]

Hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn kiếm được nhiều tiền bằng cách kiếm tiền referrer từ trang web Task 1 mà mình có giới thiệu hôm trước. Các bạn có thể xem chi tiết giới thiệu và hướng dẫn đăng ký tài khoản Task 1 qua bài viết Nhận ngay 10.50$ khi đăng ký kiếm tiền cùng Task 1

Tất nhiên để tham gia kiếm tiền từ Task 1 thì bạn cần có 1 tài khoản Task 1 các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây hoặc các bạn cũng có thể đăng ký luôn bằng cách truy cập vào đây vì đăng ký tài khoản ở Task 1 cũng rất là đơn giản thôi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN 10.50$

Giới thiệu referrer từ Task 1 ?

Nói về referrer thì chúng ta tạm hiểu là lôi kéo người dùng tham gia và dịch vụ nào đó, nếu nói như cách nói ở xã hội Việt Nam hiện tại thì chúng ta gọi nó với cái tên thật là dễ thương đó là đa cấp nhưng đa cấp cũng có nhiều kiểu đa cấp. Không có nghĩa đa cấp là lừa đảo, mà đa cấp dạng này chỉ là xây dựng chuỗi thành viên rộng lớn hơn mà thôi. Và referrer từ Task 1 là một công ty đa cấp uy tín, chỉ có thu về mà không có mất đi, vì đơn giản tham gia Task 1 là miễn phí, bạn sẽ không hề mất bất cứ 1 khoản phí nào từ Task 1. Không những thế khi đăng ký thành viên Task 1 bạn đã được Task 1 tặng cho bạn 10.50$, tuy con số không lớn nhưng thử hỏi có ai cho không ai cái gì bao giờ đâu. Vậy mà chỉ cần tham gia là bạn đã được Task 1 tặng bạn 10.50$ và công việc bạn phải làm là kiếm thêm 69.50$ là bạn đã có thể rút về Paypal, payza sau khi rút về Paypal, Payza bạn có thể sử dụng số tiền đó để thanh toán online hoặc bạn có thể rút về tài khoản các ngân hàng của Việt Nam. Chuyện đó không có gì là xa lạ hay bất ngờ đối với những người đã làm hoặc tìm hiểu về MMO. Nhưng đối với những bạn mới bắt đầu thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm trên internet. Tại Việt Nam có đên hàng chục nghìn blog viết bài viết nói về MMO.

Task 1 sẽ trả tiền cho bạn khi bạn giới thiệu được thành viên, và số tiền mà Task 1 giả cho bạn khi giới thiệu thành công 1 thành viên cũng rất là hấp dẫn là 1$ trên 1 lượt giới thiệu thành công và IP thuộc những quốc gia nằm trong danh sách của Task 1 còn đối với Việt Nam thì bạn chỉ nhận được 0.5$ trên 1 lượt giới thiệu thành công. Các bạn có thể xem bảng giá bên dưới về chính sách trả tiền referrer của Task 1.

Tỷ lệ thanh toán giới thiệu

Quốc gia Thu nhập mỗi lần giới thiệu
Áo $ 1
Châu Úc $ 1
nước Bỉ $ 1
Canada $ 1
Croatia $ 1
Cộng hòa Séc $ 1
Đan mạch $ 1
Phần Lan $ 1
Pháp $ 1
Gruzia $ 1
nước Đức $ 1
Ireland $ 1
Israel $ 1
Ý $ 1
Nam Triều Tiên) $ 1
Lithuania $ 1
Luxembourg $ 1
Macedonia $ 1
nước Hà Lan $ 1
New Zealand $ 1
Ba Lan $ 1
Slovenia $ 1
Singapore $ 1
Tây Ban Nha $ 1
Thụy Điển $ 1
Đài Loan $ 1
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất $ 1
Vương quốc Anh $ 1
nước Mỹ $ 1
Phần còn lại của thế giới 0,5 đô la

Như xem qua bảng trên thì chúng ta thấy danh sách được trả 1$ trên 1 lượt giới thiệu thành công không có cái tên thân yêu của chúng ta là Việt Nam, vì thế chúng ta đã hiểu chúng ta trong danh sách phần còn lại của thế giới.

Làm sao để có nhiều referrer ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi và cũng là tâm điểm chính của bài viết này. Phần này mình sẽ nói, có thể cách diễn đạt của mình có thể dễ hiểu và cũng có thể dễ hiểu, chắc chắn cũng có người biết rồi những mình cũng giám chắc là rất nhiều người chưa biết vì hiện tại newbie bắt đầu bước chân vào MMO tại Việt Nam cũng không phải ít. Các thánh đi trước xin đừng nói lời cay đắng với bài viết này của em, thực sự thì kinh nghiệm của em cũng là đọc từ các blog MMO lớn, và ảnh hưởng lớn nhất về MMO của mình là từ blog của anh Ninh Đôn.

Vậy bây giờ, chúng ta hay cho rằng Task 1 là một công ty đa cấp, và chúng ta là trưởng phòng quản lý một chi nhánh của công ty đa cấp. Chúng ta cần nhân lực và chúng ta sẽ đi tuyển nhân viên cho văn phòng của bạn, còn làm thế nào để tuyển được thì cái đó là do bạn. Mỗi người có 1 cách làm khác nhau, và cách làm của mỗi người đều hướng tới là tuyển được referrer cho mình. Chúng ta có thể lợi dụng các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo,… để kiếm thêm lượng thành viên.

Hoặc chúng ta cũng có thể nhờ bạn bè, người thân,… ref cho bạn, thực sư chúng ta có vô vàn cách làm chứ không phải chỉ việc đăng tin lên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn MMO.

Thực sự có 1 cách làm mình không khuyến khích nhưng nó cũng là 1 cách có thể giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền, đó là tự referrer cho mình. Nhưng cách này dễ làm cho Task 1 phát hiện rằng bạn đang tự referrer cho mình nên chúng ta cần có Desktop hoặc Laptop để có thể sử dụng nhiều trình duyệt web, chạy được nhiều Tab ẩn danh. Và đương nhiên khi chúng ta tự referrer cho mình thì nên chọn cách referrer để được nhiều tiền nhất bằng cách fake IP của mình sang IP của những quốc gia được trả tiền với giá 1$. Sau mỗi lần tự referrer xong chúng ta lại xóa hết cache đi và khởi động lại trình duyệt và tiếp tục làm theo những bước cũ. Chăm chỉ 1 ngày ít thì cũng kiếm được 50$, nhiều vài trăm dollar chứ chẳng ít. Còn làm thế nào để fake ip thì các bạn có thể tìm hiểu về các add-on cho Google Chrome, Coccoc, Firefox,… hoặc bạn cũng có thể thay đổi proxy của trình duyệt trong phần cài đặt trình duyệt của mình.

Mình tạm tính cho các bạn với mức thu nhập 50$ 1 ngày và 1 tháng chúng ta kiếm được bào nhiêu nhé. Giá dollar hiện tại tính ra tiền Việt Nam đang là 22,727.2727đ

50$ x 30 ngày = 1500$ 1$ = 22 727.2727đ 1500$ x 22 727.2727đ = 34,090,909đ

Bạn thử nghĩ xem ở nhà chơi không và ôm máy tính 1 tháng bạn kiếm được 34 triệu thì còn gì không làm nữa. Nhưng mà nói chung thì cái gì cũng có cái khó riêng của nó và muốn làm được chúng ta phải có tính kiên trì.

Bài viết này của mình chỉ mang tính chất định hướng, rất mong nhận được sự đóng góp và chia sẻ từ các bạn đọc của TheQuang.Com

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin