Hướng dẫn nâng cấp tài khoản google adsense content

20

Google adsense là một network mà bất cứ một webmaster, một blogger nào cũng hướng đến. Bản thân tôi cũng vậy, trước đây tôi từng có đăng ký được một tài khoản google adsense content nhưng vì không biết cách sử dụng nên cũng đành phải ngậm ngùi nhìn em nó trôn thân cùng với dĩ vãng.

Gần đây mình lại tìm ra một cách đăng ký thành công tài khoản google adsense, tuy rằng mình không chắc chắn nhưng nó cũng rất khả quan. Mục đích mình viết ra bài viết này là hướng dẫn các bạn cũng đang hướng đến google adsense content, mặt khác là kêu gọi lập một team cùng giúp nhau đăng ký thành công tài khoản google adsense content.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản google adsense content

Trong các bước đăng ký mình chỉ viết hướng dẫn mong các bạn thông cảm, vì mình không giám đăng nhập thêm một tài khoản google adsense trên máy tính của mình nữa.

Chuẩn bị

Các bạn muốn đăng ký thành công một tài khoản google adsense content thành công các bạn bắt buộc phải chuẩn bị đủ các tiêu chí sau, không đủ thì khỏi cần làm nhé.

  1. Tên miền của bạn phải hoạt động trên 6 tháng, có thể là blogger hoặc website trên hosting riêng của bạn hoặc một trang webuilder nào đó là tùy các bạn.
  2. Website hoặc blog của bạn có từ 15 bài viết trở lên với nội dung là tiếng anh không trùng khớp với bất cứ nội dung của ai. Các bạn có thể sử dụng công cụ google translate ( google dịch ) để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Yên tâm là sẽ không trùng với ai cả nhé :))
  3. Website không có các nội dung như vi phạm chính sách của google đó là ” hack, cheat, crack, bia – rượu, thuốc lá, các nội dung khiêu dâm, các nội dung về tôn giáo và chính trị và các nội dung vi phạm bản quyền như chia sẻ giao diện bản quyền….”.
  4. Website không chứa các nội dung quảng cáo lằng ngoàng làm khó chịu cho người xem, tốt nhất là website không chứa nội dung quảng cáo.

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin