Hướng dẫn nhận thanh toán 1 dollar tasks

98

Thực sự thì nhận thanh toán 1 dollar tasks không có gì phức tạp nhưng 1 ngày mình nhận được cả chục email và inbox messenger nhờ trợ giúp về cách nhận thanh toán từ network 1 dollar tasks. Nên đành phải viết thêm một bài hướng dẫn về cách nhận thanh toán từ 1 dollar tasks cho các bạn chưa biết vậy.

Thông báo 1 dollar tasks lừa đảo

Nhưng trước khi muốn nhận được thanh toán từ 1 dollar tasks thì các bạn vui lòng đọc qua điều kiện nhận thanh toán từ trang network này nhé.

 • Thanh toán ngày 20 hàng tháng
 • Thanh toán là tự động – Minpay ( mức tối thiểu nhận thanh toán ) 80$
 • Thanh toán qua cổng PayPal & Payza
 • Vui lòng không yêu cầu hỗ trợ thanh toán trước ngày 20 hàng tháng

Đối với các bạn mới đọc được bài viết này các, trước khi các bạn muốn tham gia kiếm tiền từ network này vui lòng đọc qua 2 bài viết dưới đây. Vì hiện tại chúng ta chưa có một bài viết review chính thức nào từ network này, tránh trường hợp không may xảy ra.

[ads1]

Hướng dẫn nhận thanh toán 1 dollar tasks

Các bạn có thể xem qua hình ảnh bên trên là có lẽ đủ hiểu rồi đúng không ạ ? Nhưng mình cố viết cho các bạn nhìn vào hình ảnh mà vẫn chưa hiểu nhé.

Đầu tiên các bạn phải truy cập và đăng nhập tài khoản vào trang 1 dollar tasks, sau đó các bạn để ý trên thanh menu có chữ Payments và có ký hiệu $ các bạn chọn vào mục đó sẽ có các phần Payments method chúng ta hiểu nó là Phương thức thanh toán trong phần này sẽ cho chúng ta chọn PayPal Payza thì chúng ta chọn cổng thanh toán tương ứng với cổng thanh toán mà các bạn muốn. Phần bên dưới là phần Account Email ( Paypal/Payza ) chúng ta hiểu đó là Email tài khoản Paypal hoặc Payza và trong phần này chúng ta điền địa chỉ email của tài khoản Paypal hoặc Payza của chúng ta vào đó sau đó ấn Submit là xong, không có gì là phức tạp cả.

Đối với các bạn là newbie không hiểu Paypal và Payza hoặc các bạn chưa có tài khoản tài khoản tại 2 công thanh toán quốc tế này các bạn vui lòng xem hướng dẫn tạo tài khoản Paypal qua bài viết dưới đây :

 

5 Bình luận
 1. Nam nói

  Bác ơi, bác có ảnh proof k bác gửi em phát.

  1. admin nói
 2. Thủy Tiên nói

  Sao e nhấn sumit rồi mà nó vẫn ko có j thay đổi ạ ?

 3. nha nói

  23/09/2017 rồi sao vẫn chưa thấy thanh toán qua Paypal vậy ad????

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin