Kiếm tiền online cùng Affiliate Mada

17

Hôm nay có một bạn hỏi mình còn mạng kiếm tiền trực tuyến nào khác không không, mình nghĩ thôi thì chiều lòng bạn đó vì bạn ấy cũng rất ham học hỏi. Nên đêm nay Quang quyết định chia sẻ đến các bạn một trang mạng kiếm tiền online của Việt Nam với hình thức Affiliate ( Tiếp thị liên kết ). Vậy chúng ta đặt một cái tên cho nó là Kiếm tiền Affiliate Mada nhé !

Giới thiệu về Mada

Mada thành lập từ tháng 06 năm 2014, Mada là siêu thị trực tuyến đã & đang trở thành một trong những địa điểm mua sắm online sôi động & uy tín hiện nay. Mada chính là thiên đường mua sắm lý tưởng dành cho những người bận rộn, không có thời gian di chuyển nhiều trong việc tìm mua những sản phẩm cần thiết cho bản thân & gia đình. Không còn phải xếp hàng dài chờ đợi ở cửa hàng như trước, giờ đây tại  Mada Quý Khách có thể mua sắm bất cứ khi nào, bất cứ đâu chỉ với máy tính & điện thoại di động của mình. Với thiết kế website đơn giản, thân thiện & vô cùng khoa học giúp người mua hàng dễ dàng chọn được những sản phẩm mình muốn. Hiện Mada cung cấp các sản phẩm thuộc 12 ngành hàng phổ biến:

 1. Thể thao
 2. Mẹ và Bé
 3. Thời trang
 4. Ô tô – Xe máy
 5. Điện gia dụng
 6. Mobile – Table
 7. Voucher dịch vụ
 8. Văn phòng phẩm
 9. Sách và âm nhạc
 10. Sực khỏe – Sắc đẹp
 11. Điện tử – Công nghệ
 12. Nhà cửa – Đời sống

Nói về lừa đảo các thứ thì các bạn cứ yên tâm bên này không có mục sản phẩm cam quýt nên các bạn hãy yên tâm mà làm và chia sẻ phần trăm hoa hồng cũng khá là cao, các bạn có thể xem qua hình ảnh bên dưới.

Kiếm tiền với Affiliate Mada

Nếu như các bạn đang thắc mắc Affiliate là gì thì các bạn nên xem qua bài viết bên dưới đây để hiểu thêm hình thức kiếm tiền Affiliate ( tiếp thị liên kết ).

I. Chính sách chia sẻ hoa hồng từ Affiliate Mada

Các bạn có thể xem qua ảnh bên dưới để xem chi tiết các nhóm hoa hồng của Mada, có tổng 16 nhóm hoa hồng từ 5% – 10% – 15% …… cho đến 80%. Nhưng thực tế thì hiện tại chỉ có các nhóm hoa hồng là 5% – 10% – 15% – 20%, mong rằng chúng ta sẽ sớm nhận được mức chia sẻ hoa hồng 80% trong một ngày sớm nhất.

 

II. Thanh toán từ affiliate Mada

Mada là một mạng kiếm tiền online của Việt Nam nên hình thức thanh toán sẽ là thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Và chính sách thanh toán của Mada mình xin trích dẫn nguyên văn như sau :

 • Mada sẽ cần thời gian 20 ngày để xác nhận tình trạng các đơn hàng có được trong mỗi tháng
 • CTV sẽ được thanh toán trong vòng 20 ngày sau khi Mada.vn hoàn thành xác nhận tình trạng đơn hàng
 • Mada có quyền giữ lại bất cứ thanh toán dưới 200.000 đồng và số tiền này sẽ được tích lũy và chi trả trong kỳ thanh toán tiếp theo (nếu số tiền đạt được 200.000 đồng vào cuối tháng sau
 • Tất cả các thanh toán được thực hiện từ các quảng cáo cho các CTV sẽ được thực hiện theo hình thức chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, Mada sẽ chịu 100% các phí phát sinh trong quá trình chuyển hoa hồng cho CTV.

Thực sự thì chính sách quá rõ ràng rồi chúng ta không cần thắc mắc gì thêm nữa. Để cập nhật thông tin thanh toán thì chúng ta có thể cập nhật thông tin thanh toán trong phần quản lý thông tin cá nhân. Vì Mada là website tiếng Việt nên cũng rất dễ để sử dụng.

III. Tiện ích từ affiliate Mada

Không như những trang mạng kiếm tiền khác, với Mada chúng ta có thể truy cập thẳng vào trang chủ và các bài viết sản phẩm của Mada lấy link affiliate.

Tham gia kiếm tiền cùng affiliate Mada

ĐĂNG KÝ AFFILIATE MADA NGAY

Đăng ký tài khoản CTV Mada sẽ chẳng có gì khó khăn vì như bên trên mình đã nói rồi, đây là mạng kiếm tiền online của Việt Nam. Nên mình không hướng dẫn nhiều nữa, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu có gặp khó khăn gì thì cứ bình luận bên dưới mình sẽ trả lời nhiệt tình nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin