Những nhà cung cấp dịch vụ hosting / server tốt nhất Việt Nam

45

Một câu hỏi của toàn bộ các bạn làm về mảng web, SEO, chủ các doanh nghiệp,… chắc đều thắc mắc rằng nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting / server nào tốt nhất Việt Nam.

Các nhà cung cấp hosting / VPS / Server tốt nhất Việt Nam

Tốc độ website là rất quan trọng trong việc SEO, không những thế nó còn là nguyên nhân chính mà người dùng ấn tượng với website của bạn. Nếu như quá trình load website quá lâu sẽ gây khó chịu với người dùng khi truy cập web của bạn. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các nhà cung cấp dịch vụ Hosting / VPS / Server tốt nhất hiện nay tại Việt Nam mà các bạn nên sử dụng. Hầu hết mình đã sử dụng gần hết các dịch vụ của các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam, tuy hiện tại mình không thể đem ra review chi tiết từng nhà cung cấp đến các bạn. Nhưng với kinh nghiệm 8 năm làm về mảng web mình tự tin rằng những đánh giá của mình sẽ không làm thất vọng với các bạn.

#1. Onet

Lý do mình xếp hạng Onet đầu tiên về dịch vụ của công ty này cung cấp rất ổn định, và các thông số kỹ thuật tại nhà cung cấp này hầu như đều cao hơn những nhà cung cấp khác tại Việt Nam. Có thể đáp ứng với những website nặng và nhu cầu upload nhiều dữ liệu lên server mà không cần tốn thêm chi phí nâng cấp dịch vụ của các bạn.

Server tuy tốc độ không được nhanh như hostingviet nhưng rất ổn định, tỉ lệ ping 10 lần liên tiếp thì tốc vẫn không hề thay đổi.

Tiếp theo về vấn đề support thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp để có thể yêu cầu hỗ trợ các bạn kể cả nửa đêm thì bạn vẫn nhận được support tận tình. Chỉ có mỗi 1 điều mình hơi khó chịu là cái anh support nói chuyện hơi bé và nghe có vẻ ểu oải, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những trả lời và hỗ trợ mà bạn cần.

Đăng ký

#2. HostingViet

Lý do mình xếp HostingViet ở vị trí thứ 2 vì lý do là các thông số tại HostingViet không được cao như Onet thôi chứ vấn đề chất lượng của dịch vụ của HostingViet còn tốt hơn Onet.

Khi mình ping server của HostingViet thì tốc độ rất cao, và cao gấp Onet đến 3 lần. Ngoài ra, về support tại đây bạn sẽ được chăm sóc từ những em gái đôi mươi rất tận tình. Bạn còn có thể kiếm được gấu khi sử dụng dịch vụ của Hosting Việt chứ chẳng chơi :))

Shared Hosting SEO Hosting Hosting KGH Reseller Hosting VPS Giá Rẻ VPS Chuyên Nghiệp VPS Cao Cấp Đặt Máy Chủ

#3. Các nhà cung cấp khác

Do các nhà cung cấp dưới đây mình đưa ra thì là sàn sàn nhau, mà mình lười viết review quá nên gộp chung vào cho mọi người chọn nhé :))

#1. Hostvn

Đăng ký

#2. 123host

Đăng ký

#3. Digistar

Đăng ký

Chúc các bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ Hosting / VPS / Serer tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn !

4 Bình luận
  1. Quang Pháp nói

    Mình thấy inet là chất nhất rồi, hỗ trợ cũng rất nhiệt tình, mình đã dùng bên đây 2 năm

    1. Triệu Thế Quang nói

      inet đúng là support rất nhiệt tình. mình cũng rất thích mấy anh inet. nhưng mà tốc độ server bên đó thì cũng chưa được bằng những nhà cung cấp khác. nhưng ngược lại thì inet lại có tài nguyên rất lớn. được cái này thì mất cái kia. cuộc sống con người đã chẳng thể hoàn hảo cả mà.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin