Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2017 full crack

153

Giới thiệu về Photoshop thì tại bài viết này mình không giới thiệu nữa, còn các bạn tò mò về Photoshop là gì, và muốn xem tham khảo phầm mềm Photoshop CC 2015 full crack thì các bạn có thể xem tại bài viết này nhé :

Giới thiệu Photoshop CC 2017

Có gì mới trong Photoshop CC (2017):

– Ứng dụng tìm kiếm: Với thanh tìm kiếm mới, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các côngcụ Photoshop, bảng, menu, các nguồn tài nguyên Adobe Stock, tài liệu tham khảo và quảnlý trực tiếp trong một ứng dụng di động.

– Cải thiện tích hợp với Adobe XD: Bây giờ bạn có thể sao chép các yếu tố SVG vàoclipboard và dán nguồn lực dự án Photoshop Adobe XD.

– Nhanh chóng tạo ra các dự án: Để nhanh chóng tạo ra một dự án mới, sử dụng các mẫuhoặc các mẫu được xây dựng trong phóng Adobe Stock, “File” menu> “Tạo”.

– Mẫu chứng khoán, 3D-đối tượng, và tìm kiếm: Các cửa hàng Adobe Stock mẫu đangcó sẵn cho thiết kế và 3D-đối tượng. Kéo các yếu tố chứng khoán của các kết quả tìm kiếm trên “Thư viện” bảng điều khiển trực tiếp trên vải, và bắt đầu làm việc. Để thực hiện tìmkiếm trực quan cho hình ảnh tương tự, nhấp chuột phải vào một hình ảnh cổ.

– Cải thiện “Properties” bảng điều khiển: Trên “Properties” bảng bây giờ hiển thị khôngchỉ thông tin về các tài liệu, nhưng cũng thông tin về các loại chính của lớp, đơn giản hóachỉnh sửa chính xác.
-Hỗ trợ cho SVG màu chữ: Tất cả các cài đặt trên các phông chữ máy tính SVG đang cósẵn trong menu “Font” trong Photoshop. Raster và Vector SVG phông chữ là tuyệt vời chomột thiết kế linh hoạt như hỗ trợ một loạt các màu sắc và độ dốc.

– Các tính năng mới Creative Mây Libraries: Thư viện trong Photoshop bây giờ hỗ trợAdobe Stock mẫu. chức năng “Gửi một liên kết” cũng được cập nhật. Bây giờ nó có thểcung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ “chỉ đọc”. thư viện theo dõi được hiểnthị trên “Thư viện” và tự động cập nhật.

– Cải tiến Creative Mây Tài sản: Thực hiện sao lưu và phục hồi, và xem lịch sử phiên bảncủa tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thưviện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máytính để bàn, và các dự án điện thoại di động.

– Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace: Nhận phông chữ từ các nhà thiết kếhàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án của Photoshop.Typekit phông chữ hỗ trợđồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữMarketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.

– Cải tiến hiệu suất chung: Trong Photoshop, bây giờ bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ cảitiến hiệu suất, chẳng hạn như một công cụ “nhựa”.

– Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. Các “Nhựa xem xét đặc điểm khuôn mặt” với khảnăng điều chỉnh độc lập của mắt, giao diện người dùng được cải tiến cho chức năng “fontlựa chọn” và nhiều hơn nữa

Nguồn : CNTTQN

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2017 full crack

https://youtu.be/awBZtGN4_8M

Các bạn có thể xem video hướng dẫn đến đoạn nào không hiểu có thể xem lại nhé, hoặc các bạn có thể xem hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2015 bằng chữ qua bài viết :

Vì cách cài đặt Photoshop CC 2015 và cách cài đặt Photoshop CC 2017 full crack không có gì khác nhau cả.

Link tải Photoshop CC 2017 Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 ( 32bit )

Link Fshare tốc độ cao ( có quảng cáo ) Link Fshare

Link tải Photoshop CC 2017 Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 ( 64bit )

Link Fshare tốc độ cao ( có quảng cáo ) Link Fshare

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin