Tải phần mềm chat Mocha của Viettel

27

Mocha là một phần mềm chat, mạng xã hội do nhà mạng Viettel chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 4 năm 2015. Mocha chính thức có mặt trên Google Play, Apple Store, Wondows Phone Store cũng đã được hơn 2 năm và cũng đã cho thấy sự phát triển, độ phổ biến tăng mạnh từ ngày phát hành chính thức.

  • Phiên bản : 2.8.2
  • Yêu cầu : Android 2.3
  • Kích thước : 25 MB
  • Phát hành : Viettel Media Inc
  • Cập nhật : 12/08/2017
Google Play

Tính năng của phần mềm chat Mocha

Cùng nghe nhạc

Với Mocha các bạn có thể vừa nghe nhạc cùng một người lạ hoặc người quen nào đó vừa chat cùng nhau

 

 Voice Sticker

Các nhãn dán của Mocha có kèm thêm các hiệu ứng âm thanh dễ thương, có thể thể hiện được cảm xúc của người dùng thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh và những âm thanh cực kỳ dễ thương

Mocha SMS Out

Đây là một tính năng mà có thể những người dùng mạng viettel thích nhất trong ứng dụng chat Mocha này. Tính năng Mocha SMS Out cho phép bạn nhắn tin miễn phí đến các số thuê bao trong mạng Viettel, kể cả những thuê bao chưa cài ứng dụng Mocha vẫn có thể nhận được tin nhắn mà người dùng gửi từ ứng dụng này.

Mocha Call Out

Đây cũng là tính năng được mong chờ nhất trong phiên bản mới cập nhật ngày 12/08/2017 vừa qua. Tính năng cũng giống như chức năng Mocha SMS Out, nhưng tính năng Mocha Call Out còn đặc biệt hơn thế. Người dùng Mocha có thể gọi cho bất cứ thuê bao nào đang sử dụng mạng Viettel hoàn toàn miễn phí. Kể cả số điện thoại mà bạn gọi đến chưa sử dụng ứng dụng Mocha cũng có thể nhận được cuộc gọi.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin