Xây dựng, quản lý và tiếp thị cửa hàng trực tuyến của bạn

14

Một cửa hàng

Tất cả mọi thứ bạn cần để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đã được xây dựng trong! Được bao gồm trang web, cửa hàng, blog, email, bản tin, CRM……

Điện thoại di động và mạng xã hội

Nhờ các chủ đề phản hồi, cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ tự động xuất hiện trên điện thoại di động và máy tính bảng! Bán trên Facebook? Twitter? Pinterest? Liên kết đến các sản phẩm của bạn một cách dễ dàng.

Quản trị viên mạnh mẽ

Quản lý cửa hàng của bạn với một nền tảng được thiết kế để dễ sử dụng; có tính năng thiết kế hợp lý, trực quan và tinh gọn để quản lý kho đơn giản, hiệu quả.

Hỗ trợ chuyên gia 24x7x365

Bạn có thể sử dụng các tính năng chat live với khách gọi điện, email hoặc trò chuyện với một chuyên gia bất cứ lúc nào, miễn phí! Bạn nên tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ bán hàng online tại TheQuang.Com để có thể liên tục hỗ trợ được khách hàng của bạn.

Để duy trì sự cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn cần công nghệ mới nhất, đó là lý do tại saobạn phải liên tục cập nhật nền tảng bán hàng online của bản thân. Bạn có thể tìm kiếm những bản phát hành hàng tháng sẽ thêm chức năng mới.

Thời gian phản hồi nhanh hơn

Trải nghiệm thời gian phản hồi nhanh nhất trong ngành Thương mại Điện tử! Mong đợi một dòng lớn của doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập? Nhạt toẹt; chúng tôi đã có bạn được bảo vệ suốt ngày đêm!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin