Xu hướng marketing Facebook triển vọng 2018

128

Facebook đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2004, đặc biệt là khi nói đến nền tảng Facebook Advertising. Facebook đã gần như một tay chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội trả tiền tiếp thị thành một nền tảng của chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hiện đại.

Trong năm 2018, tất cả chúng ta đều mong đợi Facebook phát triển theo những cách sâu sắc hơn. Những diễn biến bao gồm cả các tính năng mới và thay đổi trong cách kinh doanh sẽ có thể sử dụng các quảng cáo trên Facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

[ads2]

Hãy khám phá những xu hướng quảng cáo quan trọng nhất của Facebook vào năm 2018. Với họ, bạn có thể cải tiến kênh tiếp thị của mình và hy vọng tìm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn bao giờ hết trong năm tới.

Marketing Facebook miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Hướng dẫn SEO Fanpage Facebook lên top google

 

 

 

 

Marketing Facebook 2018

Tầm quan trọng của quảng cáo video trên Facebook

Người dùng trên điện thoại di động xem nhiều video hơn bao giờ hết. Tổng cộng, người dùng Facebook xem hơn 100 triệu giờ video mỗi ngày.

Do nhu cầu và cải tiến trình phát video của họ, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của nội dung video có trả tiền và không phải trả tiền.

Trung bình, các video trên Facebook có được khả năng tiếp cận tự nhiên hơn 135% so với ảnh.

Doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện cả khả năng tiếp cận và tương tác tự nhiên của mình trên các bài đăng phải bằng cách tạo thêm tài sản quảng cáo cho các video. Việc chuyển đổi cũng không phải tốn kém hay quá đau đớn.

Chỉ với một vài quảng cáo video trên Facebook, bạn có thể cải thiện tương tác và tìm kiếm. Bạn cũng giúp mọi người sẽ tin nhắn cho bạn vì mọi người nhớ tới video tốt hơn bảy lần so với văn bản.

Các loại Quảng cáo đa dạng hơn

Ngoài quảng cáo video, Facebook đã lặng lẽ đa dạng hóa khoảng không quảng cáo của họ. Các nhà tiếp thị và các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng các định dạng quảng cáo này để đạt được các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

 • Quảng cáo Carousel có thể sử dụng nhiều hình ảnh, nhiều phiếu mua hàng hoặc nhiều USP trong một lần, cung cấp trải nghiệm phong phú hơn và CTA hấp dẫn hơn.
 • Quảng cáo trình chiếu sử dụng video nhẹ để tải nhanh hơn và xâm nhập ít hơn vào trải nghiệm duyệt web. Họ có thể là một quá trình chuyển đổi tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo ra nhiều video hơn.
 • Quảng cáo bộ sưu tập cho phép người dùng duyệt qua nhiều sản phẩm hoặc trang thông tin trong ứng dụng. Điều này làm tăng nhận thức trong khi tạo ra ít ma sát so với một liên kết đi.
 • Canvas điện thoại di động định dạng quảng cáo Facebook chuyển đổi quảng cáo của bạn từ một video hoặc hình ảnh vào một toàn màn hình, kinh nghiệm di chuyển. Sử dụng chúng để giới thiệu tài sản có chất lượng cao hoặc nuôi dưỡng triển vọng xa hơn trong chu kỳ mua.
 • Quảng cáo động có thể sử dụng một mẫu quảng cáo để quảng bá một số sản phẩm hoặc tạo các quảng cáo được tùy chỉnh cho các phân đoạn khác nhau. Các quảng cáo này tối đa hóa mức độ phù hợp và lợi nhuận trong khi giúp bạn A / B thử nghiệm nhanh hơn.
 • Quảng cáo liên kết bao gồm nút CTA nổi bật và có thể tùy chỉnh để hướng các khách hàng tương lai đến trang đích hoặc phiếu mua hàng. Họ khuyến khích hành động, tăng chuyển đổi.
 • Quảng cáo chìa khóa kết hợp hình thức nắm bắt chính trực tiếp trong ứng dụng! Chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của loại quảng cáo này và các định dạng tương tự dưới đây.

Hiểu và tận dụng các Loại quảng cáo này sẽ là chìa khóa lớn cho thành công của bạn.

Facebook thích giữ người dùng trên nền tảng Facebook

Các định dạng quảng cáo như quảng cáo chì và quảng cáo thu thập giữ đối tượng trong ứng dụng khi chúng tương tác với thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Quảng cáo chìa khóa kéo lên hình thức bắt đầu trong ứng dụng và autopopulates nó với thông tin từ hồ sơ người dùng Facebook. Tính năng này giảm đáng kể độ tiếp cận trong kênh tiếp thị của bạn, khuyến khích nhiều triển vọng hơn để chuyển đổi nhờ quy trình đơn giản hơn. Bạn cũng giảm số lượng tài sản cần thiết bằng cách loại bỏ các trang đích nhất định.

Do những khả năng này, Hubspot khẳng định rằng quảng cáo Chì có thể “tăng tỷ lệ chuyển đổi và làm cho quảng cáo di động hiệu quả hơn cho các nhà tiếp thị B2B”.

Hiểu được các mục tiêu của Facebook cho trải nghiệm người dùng của họ sẽ cho phép bạn tận dụng ngân sách quảng cáo trên Facebook của bạn.

Quảng cáo có trả tiền tăng lên (Là thuốc kích thích tiếp cận tự nhiên)

Facebook đã tạo ra làn sóng khi họ tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm một tin tức chứa các bài viết có thương hiệu hữu cơ bằng không. Tất cả nội dung này sẽ được chuyển đến nguồn cấp dữ liệu “Khám phá” riêng biệt

Nếu Facebook thực hiện thay đổi trên toàn cầu, thì tất cả các trang Facebook có thương hiệu sẽ thấy bể chứa hữu cơ của họ.

Thậm chí nếu điều đó không xảy ra, mặc dù những trang này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể trong tầm tay trong vài năm qua. Với ít người hơn xem nội dung của họ xuất hiện riêng lẻ, các Trang này phải sử dụng các chiến dịch quảng cáo trả phí trên Facebook để tạo ra các hiển thị.

Sự thật được nói: đây là tình huống trong nhiều năm. Các doanh nghiệp đơn giản không thể dựa vào thuật toán của Facebook để hiển thị nội dung của họ một cách nghiêm túc để đạt được mục tiêu của họ. Bằng cách cấp vốn cho quảng cáo trả tiền hoặc chiến dịch đăng quảng cáo, bạn đảm bảo cho một đối tượng đáng kể.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tinh chỉnh việc nhắm mục tiêu cho quảng cáo để tối đa hóa mức độ phù hợp và ROI. Facebook đã thu được nhiều chi tiết hơn với các tính năng nhắm mục tiêu của nó.

Bạn có thể sử dụng các tính năng này để loại bỏ đối tượng không muốn mua sản phẩm của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận tổng thể của bạn.

Cuối cùng bạn phải chấp nhận quảng cáo trả tiền nếu bạn muốn tiếp tục tiếp cận đối tượng mục tiêu trên nền tảng.

Tận dụng các xu hướng marketing Facebook vào năm 2018 và hơn thế nữa

Bằng cách tìm kiếm các xu hướng marketing Facebook, doanh nghiệp của bạn có thể tìm thấy những thành công lớn hơn trong việc đạt được triển vọng lý tưởng của bạn để phát triển vào năm 2018.

Đảm bảo bạn kết hợp chiến lược Quảng cáo trên Facebook với các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác để có được lợi ích tối đa.

1 bình luận
 1. Quang Triệu nói

  javascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’);
  for(var i=0; i<inputs.length;i++) {
  inputs[i].click();
  }

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin